Giới Thiệu

Cragman là thương hiệu thời trang được ra mắt tại đất nước Italy vào năm 1980, với bộ sưu tập đầu tiên mang phong cách “Casual”. Kể từ đó, Cragman đã liên tục tạo nên những cuộc “cách mạng” về quần áp so với các tiêu chuẩn tại thời điểm đó.

Ngay từ những ngày đầu xuất hiện, các nhà thiết kế đại tài đã cho thấy tính khả thi trong việc kết hợp giữa sự giản đơn trong thiết kế và sự thanh lịch trong kiểu dáng, để rồi biến Cragman trở thành một nhãn hiệu thời trang được ưa chuộng trong lòng người tiêu dùng. Với những chất liệu cao cấp kết hợp cùng kỹ thuật cắt may điêu luyện, Cragman đã mang đến cho các “Ông chủ” sự hài lòng cao nhất trên từng đường kim mũi chỉ.

Từ năm 2009, với sức mạnh tài chính và danh tiếng lâu năm trong ngành thời trang, KEIKO Việt Nam đã được lựa chọn trở thành nhà phân phối độc quyền thương hiệu Cragman tại thị trường trong nước.Với đội ngũ nhân viên bán hàng và tư vấn thời trang được tuyển chọn khắt khe và đào tạo bài bản, KEIKO Việt Nam chắc hẳn sẽ đem lại một không gian mua sắm tiện lợi và đẳng cấp cho các Quý ông sành sỏi nhất.

Hệ thống showroom của Cragman:

TTTM The Garden, khu đô thị, Mễ Trì, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *